0

ตะกร้า

G-BEAT คืออะไร

คุณรู้หรือไม่ว่า นวัตกรรมและเทรนด์ของเครื่องดื่ม Energy Drink ของประเทศไทยนั้นล้าหลัง Global Trend อยู่ถึง 20 ปี?

ด้วยข้อจำกัดของการแข่งขันกันเรื่องราคา มากกว่าคุณภาพและ การมองข้ามความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันที่ต้องการดื่มเครื่องดื่ม Energy Drink ที่มีประโยชน์และตอบสนอง Passion ในการใช้ชีวิต นี่คือจุดเริ่มต้นของ G-BEAT

G-BEAT คือ Energy Drink ที่ถูกคิดค้นมาจากสองสิ่ง Passion และ Innovation Passion ที่จะเป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างผู้บริโภคและความ “ปรารถนา” ในการใช้ชีวิตในรูปแบบที่พวกเขาต้องการ Innovation โดยการพัฒนา Energy Drink ไปอีกขั้นทั้งในด้านของรสชาติที่แปลกใหม่ ดื่มง่าย ใช้คาเฟอีนจากแหล่งพลังงานธรรมชาติ และวิตามินที่มาจากแหล่งที่มีคุณภาพสูงเพื่อตอบโจทย์ Life Style และ ความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค

G-BEAT มีรสชาติที่อร่อย ซ่า ลงตัวด้วย ความแปลกใหม่ของเครื่องดื่ม Energy Drink ด้วยกลิ่น Bubble Gum และ Apple Booster (แอปเปิ้ลและลูกแพร์) ที่จะทำให้คุณลืมรสชาติ ของ Energy Drink แบบเดิมๆ G-Beat ใส่ใจคุณภาพด้วยการใช้วิตามิน A ที่เรานำเข้าจากสวิสเซอร์แลนด์ เพื่อบรรเทาความอ่อนล้าของสายตา การเพิ่ม High Vitamin B Complex สำหรับเสริมสร้างการทำงานของสมอง มุ่งเน้นสุขภาพด้วยการใช้คาเฟอีนสกัดจากชาเขียว เพื่อช่วยยืดเวลาบนโลกเสมือนของคุณให้ยาวนานขึ้น และ ZERO Sugar สูตรไม่มีน้ำตาลเพื่อให้คุณดื่มได้โดยไม่ต้องกังวล

ถ้าคุณต้องการ Energy & Focus เพื่อเอาชนะทุกๆด่านทั้ง ใน Game และชีวิตจริง G-BEAT คือ Energy Drink ที่ออกแบบมาเพื่อคุณ

Life is a game, Beat it. ABOUT BEAT THE WORLD CO., LTD.

บริษัท BEAT THE WORLD จำกัด เราคือ Beverage Start up ที่เกิดจากกลุ่มคนที่ต้องการที่จะเปลี่ยนโฉมหน้า Beverage Industry ของประเทศไทยด้วย Passion และ Innovation โดยตั้งใจออกแบบผลิตภัณฑ์ของเราให้เป็น “ส่วนหนึ่ง” ใน Life Style ของ ผู้บริโภค

G-BEAT คือการเริ่มต้นของการเดินทางครั้งสำคัญ ที่เราต้องการสร้างแบรนด์และสินค้าที่เข้าใจโลกที่หมุนอยู่รอบตัวของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปทุกวัน

นี่เป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้น มาร่วม BEAT THE WORLD ไปกับเรา